loading...

Bạn là nhà doanh nghiệp, công ty đang tìm kiếm dịch vụ seo từ khóa, tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề SEO tôi sẽ tư vấn cho bạn chiến dịch về seo từ khóa, seo tổng thể website lên top google với những phương pháp, nghiên cứu thuật toán từ các chuyên gia hàng đầu.

SEO là gì

Seo là tên viết tắt Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) giúp website của bạn được thứ hạng cao trên trang tìm kiếm Google.Các loại hình seo hiện nay bao gồm: SEO hình ảnh, SEO từ khóa, SEO Google Map (Local SEO), SEO clip Video….SEO website được chia thành 2 công đoạn khác nhau đó là SEO OnfageSEO Offpage.

Tại sao bạn cần dịch vụ seo

Bạn hãy tưởng tượng bạn có website, fanpage nhưng không được tối ưu, những từ khóa chính khách hàng tìm kiếm không nằm trên trang đầu tiên thì chắc chắn khách hàng không thể tiếp cận và biết đến doanh nghiệp của bạn.Chính vì thế bạn cần dịch vụ seo để giúp bạn seo từ khóa lên top google, tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng, giảm thiểu chi phí marketing bền vững và lâu dài.

seo là gì

SEO từ khóa là công việc không hề đơn giản chính vì thế để tìm được đơn vị hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp thì cũng không hề dễ dàng.Để quý khách yên tâm cũng như hợp tác lâu dài tôi có quy trình làm việc cụ thể như sau:

1/ : Phân tích website tối ưu Onfage

Tiếp nhận thông tin dịch vụ tôi sẽ kiểm tra đánh giá website, kiểm tra những lỗi cơ bản cho đến nâng cao.Giúp website của bạn thân thiện bộ máy tìm kiếm, nội dung chất lượng, đáp ứng chuẩn seo onfage, có thể chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

2/ : Phân tích từ khóa đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu từ khóa cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến dịch seo.Tôi sẽ phân tích đánh giá từ khóa thông qua bảng thống kê lượt tìm kiếm trên Google.Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng những từ khóa nào? Với công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh tôi sẽ nắm chắc bước tiếp theo và cần làm gì để hiệu quả hơn đối thủ của bạn.

3 /: Tối ưu Content Marketing, Xây dựng backlink

Tôi sẽ phân tích thống kê lựa chọn những từ khóa được tìm kiếm cao, xây dựng nội dung chất lượng, kiểm tra toàn bộ website tránh nội dung trùng lập, nội dung sơ sài.Thay vào đó bạn sẽ có được những bài viết chuẩn seo, chất lượng 100%.

Chiến lược xây dựng backlink an toàn được tôi xây dựng trên những website vệ tinh chất lượng, những trang báo uy tín nhằm thúc đẩy seo cũng như hiệu quả cho chiến dịch.

4/ : Tiếp thị, PR trên các trang web báo uy tín

Website của bạn sẽ được tiếp cận rất nhiều trên các trang báo uy tín, mạng xã hội đông đảo người dùng, gia tăng khách hàng cũng như giới thiệu về thương hiệu của bạn.,

5/ : Báo cáo KPI theo tháng/ Qúy

Báo cái KPI được tôi thống kê chi tiết sau đó gửi cho quý khách, hàng tháng/quý để bạn có thể theo dõi sự sự thay đổi, hiệu suất từ khóa trong quá trình seo.Báo cáo từ khóa, lượng traffic thông qua Google Webmaster tool và Google Analytics.

seo

Cam kết về Dịch vụ seo từ khóa, seo tổng thể website

  • Tư vấn tối đa giảm thiểu chi phí cũng như chiến lược tối ưu website, seo từ khóa, seo tổng thể website một cách tốt nhất.
  • Tối ưu Onfange cho website ( Tốc độ loafd trang, Content, thân thiện bộ máy tìm kiếm, thân thiện thiết bị di động).
  • Webite được đảm bảo an toàn, SEO mũ trắng (Nói không với Spam 100%)
  • SEO từ khóa được áp dụng hoàn toàn bằng những phương pháp an toàn, thuật toán mới nhất từ các nghiên cứu của chuyên gia hàng đầu.
  • Cam kết từ khóa lên TOP theo đúng yêu cầu, Hợp đồng
  • Hoàn trả chi phí 100% cho khách hàng nếu như từ khóa không lên top theo hợp đồng.

Qúy đối tác khách hàng có nhu cầu seo từ khóa hoặc seo tổng thể website liên hệ Hotline: 0962 128 557 để được tư vấn tốt nhất.