loading...

Bạn là doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, cafe, quán ăn vặt, khách sạn, dịch vụ..Khi khách hàng tìm kiếm về dịch vụ, doanh nghiệp của bạn được hiển thị trên google map.Vậy làm thế nào để đăng ký doanh nghiệp của bạn hiển thị trên google map khi khách hàng tìm kiếm ?Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo google map doanh nghiệp mới nhất 2019.

Google map doanh nghiệp là công cụ miễn phí trên website Google business giúp doanh nghiệp hiển thị sau khi tìm kiếm trực tuyến bằng từ khóa hoặc tìm kiếm trên google map, bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng, hay thậm chí là chia sẻ những thông tin bổ ích,câu chuyện về doanh nghiệp hay dịch vụ cho khách hàng của bạn biết.Có rất nhiều lợi ích của bạn khi sử dụng google doanh nghiệp của tôi. Đây là những lợi ích từ google doanh nghiệp của tôi.

tạo google map doanh nghiệp

Vậy công việc của bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký google map doanh nghiệp của tôi?

  • Logo, hình ảnh về doanh nghiệp của bạn
  • 13 hình ảnh về tất cả dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp
  • Địa chỉ, website nếu có Xác nhận thông tin google doanh nghiệp
  • Tạo 1-3 bài viết giới thiệu doanh nghiệp
  • Cập nhật đầy đủ, ngày làm việc, thành lập…
  • Số điện thoại để xác nhận

Hướng dẫn đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Map

Trước tiên bạn cần truy cập tại đây và ấn nút đăng nhập bằng tài khoản Gmail như hình dưới.

Hướng dẫn tạo google map doanh nghiệp mới nhất 2019

Khi bạn đăng nhập thành công nó sẽ hiển thị như hình trên và công việc của bạn bây giờ là điền tên doanh nghiệp của bạn và ấn nút tiếp theo. sau đó trên màn hình sẽ hiển thị như hình dưới

Hướng dẫn tạo google map doanh nghiệp mới nhất 2019

Bước này bạn ấn nút có và tiếp theo để tiếp tục.Sau đó thông tin sẽ hiển thị địa chỉ đường phố, thành phố, tỉnh và mã bưa chính.( Mã bưu chính bạn tham khảo tại inxpress360.com )

tạo google map doanh nghiệp

Xong bạn ấn nút tiếp theo và màn hình sẽ hiển thị ra câu hỏi.Bạn có phục vụ khách hàng bên ngoài địa điểm này không? Bạn ấn có hoặc không cũng được.Nếu có bạn gõ những địa chỉ tỉnh thành mà bạn muốn, như hình dưới.

Bước tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị danh mục doanh nghiệp thì bạn gõ từ khóa tương ứng với dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.Ví dụ: Quảng cáo, công ty sự kiện, du lịch, spa…v.v.

Hướng dẫn tạo google map doanh nghiệp mới nhất 2019

Tiếp theo hiển thị thông tin chi tiết liên hệ nào cho khách hàng? Số điện thoại, trang web.Nếu bạn chưa có website thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại và tích chọn tôi không cần trang web.Bạn đừng lo sau khi bạn có website bạn có thể bổ sung thông tin này sau cũng được.( Bạn nên nhớ số điện thoại bạn nhâp ở đây là số điện thoại bạn để liên hệ cũng như xác thực tài khoản dễ dàng nhé ).

Hướng dẫn tạo google map doanh nghiệp mới nhất 2019

Sau khi bận nhập xong màn hình tiếp theo sẽ hiển thị.Bạn có muốn nhận thư từ liên lạc về các mẹo và đề xuất được cá nhân hóa để cải thiện sự hiện diện của doanh nghiệp trên Google không? Bạn ấn có hoặc không tùy ý bạn. Sau khi hoàn thành màn hình sẽ hiển thị kết thúc đăng ký và hiển thị thông tin như sau :

Tạo google map thành công 100%

Công việc đơn giản cuối cùng của bạn là chọn cách xác minh từ google doanh nghiệp là nhắn tin hay gọi điện.Tốt nhất là bạn nên chọn gọi điện, Ngay lúc đó bạn để ý điện thoại sẽ có cuộc gọi đến ngay lập tức từ google map, họ sẽ nói cho bạn biết mã xác thực google map của bạn.Bạn ghi ra tờ giấy mã xác thực đó hoặc nhập trực tiếp mã xác thực sau khi màn hình hiển thị nhập mã xác minh. Trên đây là cách tạo google map doanh nghiệp mới nhất 2019 mà mình muốn chia sẻ cho các bạn.Trong quá trình nếu các bạn tạo không thành công hoặc không nhận được mã xác minh hay lỗi về địa chỉ hay ibox cho mình hướng dẫ sửa lỗi xác minh google map cho các bạn. Chúc các bạn thành công !