loading...

Zalo Ads là một thị trường tiềm năng triển khai marketing hiệu quả như quảng bá sản phẩm, bán hàng, xây dựng thương hiệu..Vậy Zalo Ads là gì? Lý do nào bạn nên chạy quảng cáo trên zalo

Zalo Ads là gì?

Zalo ads là nền tảng quảng cáo di động trên hệ thống cho phép người dùng tự chạy quảng cáo dựa trên hệ thống zalo.Hỗ trợ nhà quảng cáo chủ động tạo quảng cáo và tối ưu quảng cáo của mình trên hệ thống của Zalo Network: ứng dụng Zalo (Nhật ký người dùng, bài viết trong Media Box), Zing Mp3 (ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam), Báo mới và Zing News (ứng dụng đọc tin tức).

Quảng cáo zalo ads

Các hình thức quảng cáo trên Zalo Ads

Hiện tại quảng cáo Zalo đang hỗ trợ 6 loại hình thức quảng cáo bao gồm :

  • Quảng cáo Zalo Official Account : Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo.
  • Quảng cáo Website : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu website của doanh nghiệp/cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website.
  • Quảng cáo Sản phẩm : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trong Cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm .
  • Quảng cáo Bài viết : Quảng cáo hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết trong phần Quản lý nội dung
  • Quảng cáo Video : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến người dùng Zalo hình thức trực quan và sinh động, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo
  • Quảng cáo Album – Bài hát – Video : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập vào các Album – Bài Hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.

ads-zalo

Tại sao nên chạy quảng cáo Zalo

Ngày nay mạng xã hội Zalo trở thành kênh truyền thông marketing hiệu quả bởi hầu như mọi người thường xuyên sử dụng & truy cập, kèm theo đó là thuật toán & công nghệ AI giúp hiển thị quảng cáo tương quan nhất với hành vi của người dùng.

Phần lớn người dùng Zalo ở Việt Nam có độ tuổi trung bình từ 16-45 thường xuyên truy cập zalo mỗi ngày, độ tuổi từ 16-30 có tỉ lệ mua hàng online lớn nhất.Ngoài ra Zalo Ads đáp ứng nhiều mục tiêu kinh doanh như thúc đẩy doanh số, thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu…

zalo-ads

Đặc biệt Zalo ads cho phép bạn có thể tự chạy quảng cáo, setup chiến dịch và ngân sách, đối với những người không chuyên bạn có thể tìm tài liệu hướng dẫn từ quảng cáo trên zalo hướng dẫn cung cấp.